TOP 8 OFFER HOT SÀN ABUSMA 20/06 – 26/06

Tuần vừa qua có những offer mới lên và cũng có những offer tạm dừng nên đã có 1 sự xáo trộn vị trí Offer hot. Chúng ta cùng điểm lại các offer hot đang có kết quả tốt nhất nhé

TOP 3 OFFER SUPPER HOT:

DUNG NHAN TỐ NỮ:

Quán quân của tuần này vẫn là gọi tên Dung nhan tố nữ. Sau 2 tuần liền thì sản phẩm vẫn đang giữ sức nóng không hề nhỏ, các Publisher nào chưa triển khai thì nên bắt đầu luôn nha. Abusma tự hào là đối tác độc quyền của Thiên Ý Pharma để phân phối các sản phẩm của Thiên Ý nên các Publisher yên tâm chạy không sợ cạnh tranh nha. Và đặc biệt nhất thì hoa hồng của sản phẩm là không giới hạn nha.

Offer super hot

Hoa hồng: 28% Giá trị đơn hàng

Ngách sản phẩm: Sinh lý nữ.

Kênh chạy chính: Tiktok, Facebook

Tỉ lệ chốt: 41%

SỦI TĂNG CÂN TOCA:

Tiếp tục giữ vững phong độ phải kể đến cái tên sủi tăng cân Toca. Không ngoài sự mong đợi thì Toca đã đạt được con số ấn tượng mà thậm chí vượt xa cả Dreamlybo. Với sức hút không phải bàn cãi về ngách tăng cân đang dần dần được phát triển mạnh. Nếu bạn đã quá ngán với việc chạy các sản phẩm giảm cân có mức thầu cao thì sao không thử sức với tăng cân nhỉ.

Offer super hot

Hoa hồng: 210.000Vnđ – 840.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Tiktok

Tỉ lệ chốt: 40%

VIÊN UỐNG VIÊM DA VIDANANO

Bất ngờ 1 tân binh lại tiếp tục lọt top super hot offer trên sàn Abusma. Dường như những offer mới luôn tạo được dấu ấn riêng và được các Publisher quan tâm hơn cả. Hiện trên thị trường Affiliate không có nhiều sản phẩm điều trị viêm da thì đây như 1 sản phẩm tạo 1 luồng gió mới. Sản phẩm mới lại còn là ngách hiếm trên thị trường thì các Publisher còn chần chừ gì mà không triển nhỉ.

Offer super hot

Hoa hồng: 380.000Vnđ – 800.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Tiktok

Tỉ lệ chốt: 40%

TOP 5 OFFER HOT:

SỮA TĂNG CÂN HIWEIGHT:

Vươn lên đứng đầu trong danh sách Top 5 offer hot chính là 1 offer độc quyền của Abusma – Sữa tăng cân Hiweight. Với việc cập nhật tư liệu mới thì sữa tăng cân Hiweight đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Hiện tư liệu livestream của Cao Minh Đạt và chạy mess Facebook đang được sử dụng rất hiệu quả các Publisher có thể tham khảo.

Hoa hồng: 300.000Vnđ – 850.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 38%

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ VIÊM HỌNG VƯƠNG PHẾ AN:

Tiếp tục chứng tỏ vị trí trên thị trường thực phẩm chức năng thì Vương Phế An đã vươn lên vị trí số 2 trong bảng xếp hạng top Offer hot. Để mà nói thì viêm họng là bệnh thường hay gặp ở những người lớn tuổi mỗi khi trái gió trở trời. Vậy nên dù là mùa đông hay mùa hè thì vẫn luôn được sử dụng rất nhiều. Đây là sản phẩm phải dùng nhiều lần mà lại còn phổ biến nên tỉ lệ upsale cao. Mà hơn hết với Abusma khi khách hàng mua lại sản phẩm qua link Aff của Publisher thì vẫn được tính hoa hồng 100%.

Hoa hồng: 208.000Vnđ – 675.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Facebook, Google

Tỉ lệ chốt: 37%

SỮA GOUT GOLDEN GOUT

Tụt 1 hạng offer hot so với tuần trước tuy nhiên đây vẫn là offer đáng tin nhất trong ngách điều trị gout. Sữa điều trị gout đang là sản phẩm lành tính dễ dùng, dễ sử dụng mà lại không lo về tác dụng phụ. Bệnh gout thì càng ngày càng trẻ hóa mà lại có những biến chứng nặng nề nên nhu cầu của ngách này là không phải bàn cãi. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường gout còn trụ lại đến giờ mà là độc quyền của Abusma nên các Publisher yên tâm vít nhé.

Offer hot

Hoa hồng: 310.000Vnđ – 910.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 36%

DUNG DỊCH VỆ SINH NAM GIỚI ONIIZ

Cuối cùng trong danh sách Offer hot là 1 cái tên khá mới lạ đã triển khai trên sàn Abusma 1 thời gian nhưng giờ mới vượt lên. Khi các sản phẩm Thực phẩm chức năng ngày càng khó khăn trên các nền tảng thì đây là 1 sản phẩm để các Publisher có thể thử sức. Sản phẩm vệ sinh cho nam giới là 1 ngách thực sự khá ít cạnh tranh mà nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng tăng. Hiện sản phẩm đang có tư liệu KOL nhiều và đẩy mạnh trên tiktok. Hiện hoa hồng cho sản phẩm là không giới hạn.

Offer hot

Hoa hồng: 300.000Vnđ – 850.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Làm đẹp.

Kênh chạy chính: Tiktok

Tỉ lệ chốt: 36%

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ KÍ SINH PURONIX

Sự comeback vô cùng mạnh mẽ đến từ offer thuộc dạng lão hàng. Offer Puronix sau bao ngày bị bỏ quên thì nay đã trở lại vô cùng mạnh mẽ. Chắc các Publisher chạy Affiliate lâu thì không còn lạ gì offer này nữa. Đây là offer đã từng có tỉ lệ ra số và chốt cực cao. Thị trường Thái Lan quảng cáo lại ko bị siết mạnh nên có thể đẩy khá dễ dàng

Offer hot

Hoa hồng: 720.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng (Thái Lan)

Kênh chạy chính: Facebook

Tỉ lệ chốt: 35%

Vậy là mình đã cùng các bạn điểm qua các thông tin offer hot nhất trong tuần vừa rồi. Nếu các Publisher chạy ads cần Landing page hãy liên hệ AM để được hỗ trợ nhé.

Đăng ký trở thành Publisher sàn Abusma

Bài viết liên quan