TOP 8 OFFER HOT SÀN ABUSMA 13/06 – 19/06

Sau 1 tuần chúng ta sẽ cùng điểm lại ngồi lại những Top Offer trong tuần vừa rồi nhé

Tuần vừa qua có sự biến động không hề nhẹ về thứ tự của các Super hot offer và Hot Offer:

Các bạn cùng mình tìm hiểu những offer hot nhất để có cho mình lựa chọn chính xác khi chạy Affiliate nhé:

TOP 3 SUPPER HOT OFFER

Dung nhan tố nữ

Tân binh đầu tiên của tuần này thuộc về offer ngách sinh lý nữ. Sản phẩm vừa mới ra mắt trên sàn Abusma nhưng lại là sản phẩm độc quyền nên đang được đẩy khá mạnh. Offer đang được nhãn đẩy rất mạnh trên nền tảng Tiktok với chủ nhãn cũng như là KOL chất lượng. Hiện không có nhiều sản phẩm thuộc ngách sinh lý nữ này nên tỉ lệ cạnh tranh thấp nhưng nhu cầu vẫn cao.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 28% Giá trị đơn hàng

Ngách sản phẩm: Sinh lý nữ.

Kênh chạy chính: Tiktok, Facebook

Tỉ lệ chốt: 45%

Sữa tăng chiều cao Hiup

Tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là 1 sản phẩm độc quyền của Abusma. Sản phẩm tăng chiều cao dạng sữa phù hợp với mọi lứa tuổi để kích thích hấp thụ chất dinh dưỡng giúp tăng chiều cao. Với sản phẩm dạng sữa lành tính dễ dàng sử dụng thì đây là 1 lựa chọn tuyệt vời để có thể đẩy ads. Với hình thức độc quyền mà trên thị trường gần như không có sản phẩm dạng này nên các Publisher hoàn toàn yên tâm đẩy mà không ngại cạnh tranh với offer hot này.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 260.000Vnđ – 1.050.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 39%

Sủi tăng cân TOCA:

Tiếp tục là 1 tân binh mới trên sàn Abusma. Nói mới cũng không hẳn là quá mới tuy sản phẩm cũng đã ra mắt đc 2-3 tháng nhưng vẫn đang đẩy khá mạnh. Sau khi sản phẩm sủi tăng cân Dream Lybo từng làm mưa làm gió cuối năm thì đây là 1 sự thay thế hoàn hảo. Điều đó chứng tỏ nhu cầu tăng cân cũng vô cùng nhiều. Mình cũng đã từng chạy Dream lybo thì giá lead rất rẻ 70-80k/số. Nhãn đang đẩy Tiktok mạnh nên thu hút được rất nhiều người quan tâm. Các Publisher có thể đẩy google đang rất tiềm năng khi chưa được khai thác quá nhiều.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 210.000Vnđ – 840.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Tiktok

Tỉ lệ chốt: 38%

TOP 5 HOT OFFER

Sữa tăng cân Hiweight:

Sau rất lâu đứng vững trụ hạng ở mục Super hot Offer thì nay Hiweight đã phải nhường lại vị trí cho các tân binh trẻ hơn. Sữa tăng cân Hiweight vẫn là lựa chọn phù hợp với các Publisher muốn đẩy trong thời điểm này. Mặc dù hơi có sự sa sút 1 chút nhưng đó không phải vấn đề quá lớn khi Hiweight vẫn đang có tỉ lệ chốt lên tới 38%. Đây cũng là 1 sản phẩm độc quyền của sàn Abusma nên các Publisher yên tâm chạy ads đẩy số và sẽ có những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 300.000Vnđ – 850.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 38%

Sữa điều trị gout GoldenGout

Các sản phẩm độc quyền luôn là các sản phẩm được các Publisher ưa chuộng nên không nằm ngoài xu hướng đó thì sẽ tiếp tục là 1 sản phẩm độc quyền của Abusma. Sữa điều trị gout Golden Gout đang thực sự gần như là sản phẩm duy nhất điều trị bệnh Gout mà có thể tìm thấy trên các sàn Affiliate. Sản phẩm dạng sữa khác biệt hoàn toàn với dạng thuốc nên Publisher có thể tự tin đẩy ads với Top offer này.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 310.000Vnđ – 910.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 38%

Cốm bổ não Noben Kid

Sau khi Gbrain rời đi thì Nobenkid đã ngay lập tức thế chỗ vào top offer trên sàn. Với ngách mẹ và bé chưa bao giờ là hết hot. Nhất là với các Publisher mẹ bỉm sữa khi mà vừa bán vừa dùng luôn. Sản phẩm với mức hoa hồng không giới hạn mà lại còn theo % thì đây thực sự là sản phẩm tiềm năng giúp các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập.

Top 8 offer 13/06 - 19/06

Hoa hồng: 35%

Ngách sản phẩm: Mẹ và bé.

Kênh chạy chính: Google, Facebook

Tỉ lệ chốt: 36%

Viên hoàn hỗ trợ điều trị tiểu đường Madhu

Sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Madhu ngay từ khi đưa lên sàn Abusma đã đưa 1 luồng gió mới. Với dạng viên hoàn mới lạ cùng giá thành rẻ nên được khách hàng ưa chuộng đã lọt top offer tuần này. Đứng trước nhu cầu lớn của thị trường thì làm sao mà các Publisher có thể bỏ qua được.

Tổng hợp sản phẩm hot trên sàn Abusma

Hoa hồng: 185.000Vnđ (Hoa hồng nhân theo số lượng sản phẩm)

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Facebook

Tỉ lệ chốt: 33%

Viên uống điều trị viêm họng Vương Phế An:

Sau 1 khoảng thời gian dài vắng bóng thì nay offer Vương Phế An đã comeback và lợi hại hơn xưa. Vẫn giữ vững phong độ như xưa không mất quá nhiều thời gian để đứng vào top offer trên sàn Abusma. Sản phẩm dạng viên uống đã có mặt trên thị trường 2 năm nhưng vẫn đang bán rất chạy chứng tỏ độ hiệu quả của sản phẩm. Đây là 1 offer mà các Publisher nên cân nhắc vì đang có mức tăng trưởng cực kì nhanh chóng.

Offer hoa hồng cao

Hoa hồng: 208.000Vnđ – 675.000Vnđ

Ngách sản phẩm: Thực phẩm chức năng.

Kênh chạy chính: Facebook, Google

Tỉ lệ chốt: 33%

Như vậy mình đã cùng các bạn điểm lại các top offer trên sàn Abusma. Hy vọng qua bài này các bạn sẽ có lựa chọn chính xác để có thể tiếp tuc đam mê với Affiliate Marketing. Các bạn đón chờ các bản tin mới nhất của chúng mình trên kênh youtube: Abusma Việt NamBlog chia sẻ nhé

Đăng ký trở thành Publisher

Hẹn gặp lại các bạn!!

Bài viết liên quan