TIÊU ĐIỂM OFFER THÁNG 10/2022 ABUSMA

Để các Publisher có thêm lựa chọn để có thể chạy Affiliate 1 cách tốt và hiệu quả nhất thì Abusma mở thêm chuyên mục Tiêu điểm offer tháng. Mở đầu với Offer tháng 9 với 1 sản phầm điều trị xoang. Thời tiết đang vào thời điểm giao mùa thì việc đẩy các sản phẩm về xoang đang nóng hơn rất nhiều.

Ngách sản phẩm:

– THỰC PHẨM CHỨC NĂNG/ ĐIỀU TRỊ XOANG
Tiêu điểm offer

Loại hình:

– COST PER ORDER (CPO)
– HOA HỒNG SẢN PHẨM
+ 267k / 1 hộp
+ 485k / 2 hộp
+ 680k / 3 hộp
tiêu điểm offer

Hướng dẫn:

Sản phẩm đang được nhãn đẩy mạnh trên kênh Facebook nên các nền tảng khác như Google, tiktok hay youtube đang là nơi tỏa sáng dành cho các Publisher.
Một số gợi ý chạy sản phẩm trên nền tảng Facebook:
Quốc Gia: Việt Nam
️Ngôn ngữ: Tiếng Việt
️Tuổi : 25+

Content:

Hiện đang chạy chuyển đổi trên FB hiệu quả khá cao. Offer Kim Ngân Xoang chạy Facebook theo dạng bài chia sẻ các video chủ đề về các cô, dì,chú bác đang viêm xoang, khó chịu mũi vào mùa lạnh, mưa.
Hiện google đang ít được đẩy mạnh nhiều nên kênh Google tìm kiếm và shopping đang rất dễ để lên top.
Sản phẩm đang gồm rất nhiều tư liệu KOL Thanh Hương, Link báo để các Publisher đẩy nha. Tư liệu dồi dào cùng với hoa hồng hấp dẫn thì các Publisher còn chần chừ gì nữa nào.
Tổng kết
Mong sau bài viết tiêu điểm offer các Publisher có thể tham khảo thêm 1 offer hot để chạy hiệu quả hơn. Các bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký ngay tài khoản Publisher Abusma ở đây để được AM hướng dẫn nhé.
Bài viết liên quan