Sàn Affiliate Abusma có lừa đảo không? Hướng dẫn đăng ký sàn Abusma?

Sàn Affiliate Abusma

Chào các bạn, ở các bài trước mình đã giới thiệu các mô hình Affiliate. Đồng thời cũng làm 1 bài so sánh các dạng của Affiliate cho các bạn dễ hình dung. Thì nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sàn Affiliate Abusma uy tín hấp dẫn nhất trên thị trường.

ABUSMA LÀ GÌ?

Điều đầu tiên nhắc đến sàn Abusma là 1 sàn Affiliate Marketing chuyên về CPO của Việt Nam. Abusma được thành lập từ năm 2019 nổi bật trên thị trường về hình thức CPO. Sàn Affiliate Abusma chuyên về các sản phẩm Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Sinh lý, Hoa quả và Gia dụng. Với kinh nghiệm 3 năm trên lĩnh vực Affiliate thì Abusma luôn mang đến cho các Publisher trải nghiệm tốt nhất.

SÀN ABUSMA CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Sàn Affiliate Abusma

Abusma đang là sàn chuyên về CPO. Đó là điều đầu tiên nhớ đến nếu các bạn đang muốn chạy các sản phẩm CPO. Abusma luôn cam kết 4 độc quyền dành cho các Publisher.

  • Hoa hồng hấp dẫn nhất
  • Offer độc quyền đa dạng nhất
  • Đội ngũ AM hỗ trợ tận tình nhất
  • Không mất thuế VAT khi tham gia

Abusma luôn luôn có mức hoa hồng hấp dẫn cạnh tranh với nhiều sàn khác trong cùng lĩnh vực, cùng loại sản phẩm. Đồng thời trên sàn Abusma cũng tự tin bao gồm những offer độc quyền và đa dạng nhất trên so với các sàn khác. Với các offer độc quyền các Publisher có thể tha hồ đẩy số mà không lo sợ cạnh tranh bởi nhiều sàn khác. Bên cạnh việc hoa hồng cao thì Referral cũng vô cùng hấp dẫn:

  • Referral 7% liên tục trong vòng 6 tháng kể từ lúc người được giới thiệu đăng ký sàn Abusma

ĐĂNG KÝ SÀN AFFILIATE ABUSMA NHƯ NÀO?

Bước 1: Đầu tiên để đăng ký sàn Abusma thì bạn vào đường link https://pub.abusma.vn/panel/auth/register/ để đăng ký tài khoản:

Sàn Affiliate Abusma
Trang đăng ký sàn Abusma

Bước 2: Sau khi điền đủ thông tin thì bạn ấn vào Register để xác nhận và chờ đội ngũ AM duyệt tài khoản:

*Nếu bạn lâu vẫn chưa được duyệt có thể nhắn tin lên Page Abusma Việt Nam hoặc liên hệ qua số 0379113791 để được duyệt tài khoản.

Bước 3: Sau khi được duyệt tài khoản thành công thì AM sẽ chủ động liên hệ và bạn đăng nhập được qua link https://pub.abusma.vn/panel/auth:

Sàn Affiliate Abusma
Trang đăng nhập

Bước 4: Đăng nhập và tìm kiếm offer phù hợp để bắt đầu chiến dịch của riêng mình:

Sàn Affiliate Abusma
Đăng nhập thành công

*Lưu ý: Abusma không thu bất kì 1 đồng phí nào của các bạn khi đăng ký tài khoản. Nếu bạn bị đối tượng nào bảo nộp tiền hãy dừng ngay lại và liên hệ theo số 0379113791.

KÊNH THÔNG TIN HỖ TRỢ PUBLISHER:

Page Facebook: Abusma Việt Nam.

Group Facebook: Abusma Brothers – Affiliate Marketing Tiếp thị Liên Kết

Telegram: Anh em Publishers.

Youtube: Abusma: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Affiliate.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sàn Abusma. Các bạn cùng chờ theo dõi các bài viết khác của của chúng mình nhé

Bài viết liên quan