[TÌM HIỂU] Affiliate Marketing, Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền online tại nhà? Cách làm Affiliate Marketing từ ban đầu cho người mới? Các hình thức kiếm tiền quảng cáo?

Affiliate Marketing hay còn gi là hình thc Tiếp th liên kết đang là mt xu hướng kiếm tin online thnh hành, d dàng và kiếm v doanh thu mnh nht hin nay. Khi bn tiếp cn vi Affiliate Marketing bn hoàn toàn có th to ra thu nhp bng cách kiếm tin online ti nhà và gia tăng tài chính ca mình mt cách nhanh chóng.

[TÌM HIỂU] Affiliate Marketing, Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền online tại nhà? Cách làm Affiliate Marketing từ ban đầu cho người mới? Các hình thức kiếm tiền quảng cáo?
Affiliate Marketing là gì???
Vậy cụ thể Affiliate Marketing là gì? Các hình thức Affiliate Marketing cho bạn lựa chọn này ra sao? Affiliate Marketing có lừa đảo không?

Các nền tảng quảng cáo khác nhau mà bạn cảm thấy mình có tiềm năng như google, web seo, facebook, shopee,youtube…..?

Những sản phẩm và lĩnh vực bạn cảm thấy là sở trường của mình có kinh nghiệm ;

Quá trình bạn nhận được tiền quảng cáo từ lĩnh vực này như thế nào? Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing cho người mới chi tiết nhất!

Cùng rất nhiều thắc mắc bạn đang quan tâm và muốn hoạt động trên lĩnh vực này sẽ được blog abusma.vn giải đáp tường tận, dễ hiểu giúp cho bạn khởi động thực hiện Affiliate Marketing một cách tốt nhất!

ĐĂNG KÝ AFFILIATE MARKETING

AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ ?

Affiliate Marketing là một mô hình quảng bá sản phẩm bằng internet, đang là một xu thế kiếm tiền online tại nhà mới và hiệu quả trong thời đại 4.0 mà bạn thường nghe dưới dạng là “Tiếp thị liên kết”. Trong đó bạn đóng vai trò quảng bá, quảng cáo sản phẩm (các Publisher) trực tiếp sử dụng các kỹ năng và nền tảng quảng cáo để tiếp thị tới khách hàng nhằm đưa khách hàng biết đến sản phẩm và bạn sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp với hoa hồng rất cao và nhiều ưu đãi kèm theo

Hệ thống mô hình Affiliate Marketing gồm các thành phần cụ thể bao gồm :

1, Nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser): Chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm. Sản phẩm của họ gồm nhiều lĩnh vực chuyên biệt khác nhau đưa ra  thị trường

2, Affiliate Network: Là các sàn giao dịch đóng vai trò trung gian kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser) và những người làm ”tiếp thị liên kết” (Publisher)

Affiliate Network sẽ đứng ra bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên là các Publisher và Advertiser

Thực hiện chi trả hoa hồng cho bạn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn, đó là những thành viên Account Manager của Affiliate Network sẽ đồng hành,hỗ trợ support cho bạn mọi lúc mọi nơi hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhằm giúp bạn tối ưu công việc của mình để đạt kết quả cao nhất

Và điều quan trọng là bạn sẽ không cần mất bất kỳ khoản phí nào khi bạn đăng ký những sản phẩm mình muốn quảng cáo

3, Publisher: Bạn Là những người quảng bá sản phẩm cho nhà cung cấp và khi có lượng khách hàng mua hàng thông qua link tiếp thị của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng lớn tương đương với các giá trị sản phẩm mà bạn đăng ký quảng cáo, ngoài ra các Publisher cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng và nhiều hỗ trợ từ Affiliate Network với những phần thưởng doanh số hấp dẫn

4, Khách hàng ( EndUser ) : Là những người mua sản phẩm được quảng bá bởi các Publisher với mỗi khách hàng thông qua link mua hàng sản phẩm của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng của người đó và nếu chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả và bạn chạy tốt bạn sẽ đem về nguồn doanh thu khổng lồ cho mình từ khách hàng và nhận được nhiều phần thưởng của Affiliate Network

Hướng dn làm Affiliate Marketing cho người m

Để bắt đầu với Affiliate Marketing trước tiên bạn cần đăng ký Affiliate Network, điền thông tin đầy đủ của bạn để bắt đầu tạo tài khoản đăng ký sản phẩm mình muốn quảng cáo ( nếu gặp điều gì trở ngại bạn có thể gọi điện trực tiếp cho số điện thoại hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong đó)

ĐĂNG KÝ AFFILIATE MARKETING

Sau đó bạn sẽ được định hướng cụ thể các hình thức quảng cáo mà mình mong muốn. Bạn có điểm mạnh sở trường ở những nền tảng hay lĩnh vực nào, lượng traffic của bạn ra sao?

Bạn sẽ được định hướng rõ ràng cách thức làm việc và hợp tác với Affiliate Network. Sau đó bạn chỉ cần bắt đầu hoạt động quảng cáo và thu về hoa hồng lợi nhuận.

Li ích khi làm vic vAffiliate Marketing

ĐĂNG KÝ AFFILIATE MARKETING

Xu hướng làm việc Affiliate Marketing mang lại nhiều lợi ích cho các Publisher.

Bạn không hề mất phí khi đăng ký offer. Không cần bỏ ra nguồn vốn và làm việc trên internet mọi lúc mọi nơi

Tiền hoa hồng cao tạo ra một khoản thụ nhập tài chính thụ động.

Nhận được sự hỗ trợ toàn thời gian giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên quá trình xây dựng và quảng cáo sản phẩm của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn mà bạn nhận được khi cộng tác với Affiliate Network

internet
Lợi ích khi làm việc với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing có la đảo không?

Một thắc mắc rất lớn cho những người mới tham gia vào lĩnh vực tiếp thị liên kết đó là liệu Affiliate Marketing có lừa đảo không?

Hình thức kiếm tiền này được phát triển từ những mô hình lớn trên thế giới. Được các công ty ở Việt Nam đầy đủ pháp lý phát triển.

Là một chuyên ngành làm việc mới mẻ trong những năm gần đây. Đã có rất nhiều người thành công và phát triển từ hình thức làm việc này

Tuy nhiên việc này cũng gặp bất lợi khi bạn không đăng ký đúng những nền tảng hỗ trợ tốt. Điều đó dẫn đến việc chiến lược quảng cáo cá nhân kém phát triển và bạn sẽ dễ nản.

Ngoài ra cũng có rất nhiều cá nhân lừa đảo. Lợi dụng uy tín Network Affiliate thu phí người mới từ đó dẫn đến thông tin Affiliate Marketing lừa đảo.

Vì vậy khi bạn muốn bắt đầu công việc Affiliate Marketing hãy đăng ký những nền tảng uy tín. Những sàn có hỗ trợ tốt và hoa hồng cao thì bạn có thể phát triển đam mê của mình.

ĐĂNG KÝ AFFILIATE MARKETING

Tng kết

Nếu bạn là người mới và đang tìm một hình thức công việc mới để gia tăng thu nhập của mình thì Affiliate Marketing là một lĩnh vực tiềm năng mà bạn có thể khai thác

Affiliate Marketing không mất nhiều vốn đầu tư mà tạo ra được nguồn thu nhập thụ động. Đây là cơ hội để bạn có thể bắt đầu đam mê kinh doanh.

Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hiểu thêm về lĩnh vực này. Dễ dàng trở thành một đối tác tiềm năng của các network Affiliate Marketing

Chúc bạn thành công và đạt được nhiều kết quả !

Bài viết liên quan