MAKE MONEY ONLINE WITH ABUSMA

26

Th2

Clickbank ! Nền tảng kiếm tiền online hiệu quả

Trong hệ thống cộng đồng MMO đã có rất nhiều người đạt được thành công to lớn với việc sử dụng Clickbank. Là một phương pháp kiếm tiền online tiềm năng nên thu hút được số lượng lớn người dùng tham gia, nhưng không phải ai cũng gặt hái được kết quả khi tiếp cận với nền tảng này.

Vậy thực sự Clickbank hoạt động như thế nào? Clickbank mang lại cho bạn những lợi ích gì? Cùng nhau tìm hiểu về Clickbank 

Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng Affiliate marketing giúp liên kết các chủ sở hữu sản phẩm với các chi nhánh phân phối và quảng bá sản phẩm.

Được thành lập từ năm1998 là nền tảng được phát triển tại Mỹ, Clickbank nhanh chóng vươn tầm ra ngoài quốc tế và Kể từ khi ra mắt, Clickbank đã phát triển để trở thành một trong những trang web phổ biến nhất trong lĩnh vực này

Mô hình Clickbank

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ về mô hình hoạt động của nó, Clickbank sẽ kết nối 3 đối tác với nhau:

• Vendor: là những người tạo ra sản phẩm và sử dụng nền tảng Clickbank như một kênh phân phối.
• Customers: những người sẽ mua sản phẩm.
• Publisher: những người kiếm tiền với Affiliate Marketing. Publisher sẽ lựa chọn những sản phẩm trên clickbank để bán,

Clickbank sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khi khách hàng mua hàng thông qua đường dẫn này bạn sẽ được trả hoa hồng. Mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định.

Lợi ích Clickbank mang lại cho người dùng !

Clickbank mang đến cho chủ sở hữu cơ hội tốt hơn với nhiều mặt hàng kỹ thuật số. Cùng với đó là việc cung cấp một thị trường rộng lớn, thậm chí Clickbank cũng có thể xử lý thanh toán nhanh gọn giúp bạn

Clickbank còn thu hẹp tối ưu khoảng cách giữa chủ sở hữu sản phẩm và các Publisher. Chủ sở hữu sản phẩm có thể sử dụng Clickbank như một cách hiệu quả để quảng cáo sản phẩm của mình và các Publisher có thể chọn chúng để quảng bá và kiếm hoa hồng tốt nhất có sẵn trên internet giúp đôi bên làm việc với nhau hiệu quả

Cụ thể đối với từng bên như sau:

Đối với chủ sản phẩm kinh doanh

Tối ưu việc maketting sản phẩm ngoài ra đội ngũ quảng bá chuyên nghiệp làm việc minh bạch rõ ràng giúp chủ sản phẩm giảm tối đa công sức để tiếp cận khách hàng

Clickbank là một cách tuyệt vời để khiến mọi người mua sản phẩm của bạn thông qua các Publisher. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một tài khoản và xác định giá cho sản phẩm của bạn. Clickbank sau đó sẽ cung cấp cho bạn mã cho một nút bán hàng mà bạn có thể đặt trên trang web của mình. Điều này còn dễ dàng hơn nữa nếu bạn đang bán một sản phẩm chỉ cần đăng ký là mua được, vì nó đòi hỏi ít thao tác của khách hàng. Như vậy, tất cả các giao dịch đều diễn ra thông qua Clickbank, nên bạn không cần phải lo lắng về việc tự xử lý chúng

Đối với các Publisher

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền dễ dàng với Clickbank, đặc biệt nếu bạn đã là một người chạy quảng cáo lành nghề. Các nhà sản xuất trong Clickbank có thể đặt tỷ lệ hoa hồng của họ từ 1% đến 75%, vì vậy với tư cách là một Publisher, bạn biết chính xác những gì bạn sẽ kiếm được và bạn cũng có thể tránh được những người bán sản phẩm không tốt hoặc hoa hồng thấp.

KIẾM TIỀN ONLINE VỚI ABUSMA

Hướng dẫn kiếm tiền với Clickbank

Bước 1: Đăng ký tài khoản Clickbank

Việc đăng ký một tài khoản Clickbank là vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào website của Clickbank đăng ký một tài khoản là có thể lập tức chạy chiến dịch ngay.

clickbank-la-gi-va-dang-nhap-nhu-the-nao

Bước 2: Chọn sản phẩm

Và tương tự với những network affiliate khác, việc đầu tiên bạn cần làm đó là nắm rõ về thị trường để bắt đầu kiếm tiền với Clickbank. Việc then chốt vẫn là tìm được một sản phẩm tiềm năng và phù hợp nhất.

Nền tảng ClickBank với hàng ngàn sản phẩm số, với nhiều lĩnh vực khác nhau vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn như: Nghệ thuật & Giải trí, Kinh doanh, Nấu ăn & Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm & Công việc, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…

Với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể chọn những sản phẩm với mức hoa hồng không quá cao, số lượng người đang chạy những sản phẩm đó không quá nhiều. Việc chọn những sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt mức độ cạnh tranh.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm uy tín bạn có thể xem phần mô tả sản phẩm, với những đường link dẫn về website của nhà cung cấp, bạn sẽ tìm được những tài liệu liên quan như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketing.

Bước 3: Quảng bá sản phẩm

Quảng bá sản phẩm là việc quan trọng quyết định bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay không. Có rất nhiều kênh để quảng cáo cho sản phẩm, nhưng dưới đây là một số kênh hiệu quả và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

• Tạo kênh Youtube

Nếu bạn có khả năng dựng video, bạn có thể tạo một kênh và upload Video lên Youtube. Tận dụng thêm một số kỹ năng về SEO Youtube để giúp video lên top, sau đó bạn có thể đặt link vào phần mô tả cuối mỗi video, khi người xem video của bạn click vào link và mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Tuy nhiên với cách này đòi hỏi nội dung video của bạn thật lôi cuốn, thuyết phục người xem thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.
Ngoài ra, nếu bạn không giỏi kỹ thuật bạn có thể thuê người dựng và làm video cho bạn.

• Quảng cáo Facebook

Bạn có thể tạo Fanpage để quảng bá trên Facebook, đây là một trong những kênh hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để có thể tiếp cận được đúng đối tượng, thu hút được nhiều tương tác và chuyển đổi thành đơn hàng thì đòi hỏi bạn cần có kiến thức và những kỹ năng cơ bản trong việc chạy quảng cáo. Nếu biết vận dụng thì tiềm năng của mang lại khách hàng và kiếm được tiền nhờ vào kênh quảng bá này là vô cùng lớn và hiệu quả.

• Tạo website, blog review sản phẩm

Chắc bạn biết rằng, thói quen của người dùng internet là khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm gì đó thì kênh đầu tiên họ nghĩ đến sẽ là tìm thông tin, review về sản phẩm thông qua Google. Vì vậy việc có một website, blog để review sản phẩm chính là cách hiệu quả nhất để bạn có thể tiếp cận với khách hàng.
Việc tạo một website hay blog đã vô cùng dễ dàng ở thời điểm hiện tại. Bạn không cần phải biết về lập trình, code vẫn có thể xây dựng một trang web cho mình thông qua những nền tảng có sẵn như: wordpress, blogspot…Việc khó ở đây là về nội dung của website và cách tối ưu SEO để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

 

                           KIẾM TIỀN ONLINE VỚI ABUSMA

 

Bài viết liên quan

Bình luận